Tìm hiểu về quạt hút khói công nghiệp

Tìm hiểu về quạt hút khói công nghiệp

Quạt hút khói công nghiệp là thiết bị quạt chuyên dụng được dùng để hút bụi, hút mùi, hút khí thải và nhiệt độ cao tỏa ra từ bếp ăn công nghiệp. Sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao với những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt và vận hành…

 

Motor hút khói công nghiệp
motor-hut-khoi-cong-nghiep

Giới thiệu về quạt hút mùi công nghiệp

Các loại quạt hút mùi công nghiệp

Về cấu tạo cơ bản, quạt hút mùi công nghiệp được chia làm 2 loại chính, dựa theo những đặc điểm đặc trưng của sản phẩm, bao gồm: quạt li tâm và quạt hướng trục.

– Quạt li tâm: Thiết bị có công dụng hút mùi trong hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp, bụi bẩn và khí thải từ nhà máy, khu chế xuất công nghiệp. Quạt li tâm được lắp đặt chủ yếu tại máy xát gạo hay xưởng chế biến hóa học…

– Quạt hướng trục: Đối với quạt này có công suất hoạt động khá lớn, bên cạnh khả năng hút mùi, thiết bị còn có công dụng làm mát với hiệu quả thu về rất cao. Quạt hướng trục sẽ hoạt động tốt hơn tại những đường ống có chiều dài ngắn. Phù hợp để đặt tại các tầng hầm, nhà máy may mặc, nhà chế biến gỗ, khu bếp công nghiệp. Quạt hướng trục được chia làm 2 loại nhỏ là hướng trục dạng ống và quạt hướng trục dạng ốp tường.

 

Hút khói bếp nhà hàng
hut-khoi-bep-nha-hang

>>> Tìm hiểu ngay những thiết bị chụp hút khói công nghiệp trong khu bếp kín

Ưu điểm của quạt hút mùi công nghiệp

Với thiết kế và cấu tạo chuyên biệt, quạt hút công nghiệp mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích như:

  • Quạt hoạt động được ngay cả trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao, hút được cả khí nóng và làm mát không khí bằng hệ thống làm mát tự động được lắp đặt bên trong quạt.
  • Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư bao gồm cả công năng hút bụi, hút mùi, làm mát . Sản phẩm quạt hút mùi công nghiệp được thiết kế gọn nhẹ, nên việc di chuyển, lắp đặt,….

Ứng dụng của quạt hút mùi công nghiệp trong khu bếp

Thiết bị quạt hút khói công nghiệp được lắp đặt bên trong không gian hệ thống bếp nhà hàng- khách sạn, bếp ăn tập thể,…

Quạt được sử dụng cùng hệ thống cấp gió tươi để giúp nhiệt độ trong môi trường giảm từ 8 đến 10 độ C mà không lo ảnh hưởng đến độ ẩm trong không khí. Lưu ý lựa chọn quạt hút khói công nghiệp:

  • Phù hợp với không gian bếp
  • Kết hợp đèn chiếu sáng tiện ích
  • Thiết bị dễ dàng vệ sinh
  • Đảm bảo độ ồn nhất định

 

Máy hút khói nhà bếp
may-hut-khoi-nha-bep

Đơn vị lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, hút khói bếp công nghiệp thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

 

Quý khách đang xem: Tìm hiểu về quạt hút khói công nghiệp

Bài viết tiếp theo: Cấu tạo của hệ thống chụp hút khói công nghiệp

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan