Tìm hiểu những tác dụng của chụp hút khói bếp công nghiệp:

Với một khu vực hay một nơi nhiều khói bếp, mùi hôi từ dầu mỡ và hơi nóng khó chịu như trong các khu nhà bếp công nghiệp, khu bếp nhà hàng và các khu bếp ăn tập thể, thì việc sử dụng một hệ thống thiết bị chụp hút khói inox công nghiệp là lựa chọn đúng đắn và vô cùng cần thiết.

Cùng với những thiết kế của thiết bị chụp hút khói công nghiệp này sẽ giúp cho khu bếp của các chủ đầu tư mang lại nhiều tiện ích cũng như hiệu quả lớn cho người sử dụng và nhân viên làm việc trong khu vực nhà bếp.

Mức quan trọng của thiết bị chụp hút khói công nghiệp inox

Trong cả mô hình bếp công nghiệp hay các mô hình bếp ăn tập thể thì hệ thống hút khói bếp nhà hàng inox là sản phảm không những giúp hút mùi tốt cho khu bếp, mà còn có tác dụng lọc dầu mỡ thừa bay lên từ các món ăn hay từ các nồi nấu lớn
Từ đó sẽ giúp giảm thiếu tính bám bẩn vào các thiết bị trong khu bếp cũng như sự tắc nghẽn đường ống dẫn khói nhờ thiết bị phin lọc mỡ và hộp hứng mỡ inox được gắn bên trong chụp hút khói.
Ngoài ra, thiết bị chụp hút khói công nghiệp này trước khi cung cấp và thi công lắp đặt thì còn được đội ngũ kỹ thuật của Công ty tính toán công suất quạt hút khói, tiết diện đường ống dẫn khói và hướng đi phù hợp nhất và tiết kiệm nhất với từng không gian bếp, từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng cũng như cho các chủ đầu tư.

Ngoài đảm bảo tính năng hút khói , hút mùi hôi và hút hơi nóng trong các khu bếp công nghiệp một cách hiệu quả thì sản phẩm chụp hút khói công nghiệp phải được thiết kế chống ồn mang lại cảm giác thoải mái cũng như mang lại không khí thoát đoãng nhất cho các khu bếp công nghiệp mỗi khi nấu ăn.

Nguyên lí hoạt động của chụp hút khói khá đơn giản

  • Sau khi được lắp đặt đúng theo yêu cầu sử dụng và đúng công suất cần hoạt động thì người sư dụng trực tiếp sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Công ty hướng dẫn sử dụng một cách kỹ lưỡng và hiệu quả nhất.
  • Bước đầu tiên trước khi hoạt động, người sử dụng nhấn công tắc khởi động đã được kết nối nguồn điện.
  • Động cơ Motor quạt hút khói bếp công nghiệp sẽ chạy và hút không khí có chứa khói, mùi dầu mỡ và hơi nóng ra bên ngoài theo đường ống dẫn khói đã được kết nối
  • Việc hút không khí nhờ vào lượng gió hút của motor sẽ hút trong khu vực bếp nấu lên một cách tự nhiên và sẽ kéo chúng ra ngoài để khu vực bếp nấu thông thoáng nhất.

Với độ ồn sinh ra trong quá trình hoạt động sẽ được xử lý thông qua các thiết bị ống khói tiêu âm đã được gắn sẵn bên trong đường ống dẫn khói.
Còn lại các chất thải từ không khí như dầu mỡ sẽ được lọc giữ lại chụp hút nhờ các phin lọc mỡ và các hộp chứa dầu mỡ để giữ lại dầu mỡ và vệ sinh dễ dàng.