Lợi ích hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp

Lợi ích khi sử dụng hệ thống

chụp hút khói công nghiệp

Hệ thống chụp hút khói công nghiệp chính là thiết bị được sử dụng lắp đặt trong các căn bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn,…

Nhằm có thể hút tất cả các mùi khói bếp, mùi thực ăn, mùi thực phẩm sinh ra từ các thực phẩm tươi và trong quá trình nấu nướng, chế biến món ăn, làm cho không gian bếp luôn sạch sẽ và thông thoáng.

Nhu cầu sử dụng hệ thống chụp húp khói công nghiệp

Hệ thống chụp hút khói công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất và thích hợp nhất cho mọi căn bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn cũng như những căn bếp gia đình,….
Bên cạnh việc lựa chọn hệ thống hút khói phù hợp thì cũng cần phải thiết kế và lắp đặt hệ thống đúng vị trí, để đảm bảo hệ thống có thể hoạt động hiệu quả trong quá trình sử dụng. Tùy vào, diện tích không gian của căn bếp và nhu cầu hoạt động mà để lựa chọn hệ thống có kích thước và công suất phù hợp.

Chụp hút khói bếp
chup-hut-khoi-bep

Hệ thống chụp hút khói dễ dàng vệ sinh và bảo trì sau thời gian sử dụng.

1. Lý do để lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp:

  • Do nhu cầu hàng ngày của các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp,… phải phục vụ lượng người đông nên các căn bếp này thường phải lưu trữ, chứa nhiều thực phẩm tươi sống và phải hoạt động nấu nướng, chế biến món ăn thường xuyên, nên sinh ra nhiều khói, mùi thức ăn, muì thực phẩm làm cho không gian bếp bị ô nhiễm, không đảm bảo an toàn thực phẩm,…
  • Mà hệ thống chụp hút khói có khả năng hút, khử được các mùi thực phẩm, khói bếp cho không gian bếp thoáng đãng hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh cho căn bếp.
  • Ngoài ra hệ thống hút khói bếp nhà hàng được gia công, sản xuất từ inox chất lượng, có độ bền cao, ít gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.
  • Vì vậy việc lựa chọn lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp cho các căn bếp là việc rất cần thiết và quan trọng.
Vệ sinh chụp hút khói
vẹ-sinh-chup-hut-khoi

>> Xem ngay những thông tin về hệ thống hút khói bếp công nghiệp đúng nhất

2. Kinh nghiệm lắp đặt sử dụng và bảo quản hệ thống chụp hút khói công nghiệp:

Khi lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp thì cần phải có đội ngũ lắp đặt có kinh nghiệm, và nắm rõ được quy trình vận hành của hệ thống để có thể thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống đúng vi trí và đảm bảo công suất hoạt động.
Phải thường xuyên vệ sinh đường ống, chụp hút khói, fin lọc mỡ, các cánh quạt của motor quạt hút, đảm bảo độ bền của thiết bị và tránh trường hợp chảy mỡ và gây bắt lửa ở các fin lọc mỡ do mỡ tích tụ lâu ngày không được lau chùi vệ sinh.

Trước khi thực hiện vệ sinh hệ thống chụp hút khói công nghiệp nên ngắt các nguồn điện kết nối với máy hút khói, tránh trường hợp chập điện, cháy nổ xảy ra. Nhằm để hệ thống chụp hút khói hoạt động hết công suất và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Chụp hút khói tủ cơm
chup-hut-khoi-tu-com

Đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar,
chụp hút khói công nghiệp và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Quý khách đang xem: Lợi ích hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp

Bài viết tiếp theo: Tầm quan trọng chụp hút khói bếp nhà hàng

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan