Hệ thống chụp hút khói, mùi bếp nhà hàng

Lắp đặt hệ thống chụp hút khói, mùi bếp cho nhà hàng

và những quy định chung

Hệ thống chụp hút khói, mùi bếp công nghiệp được biết đến với chức năng hút, khử mùi trong các bếp công nghiệp, đây là loại hệ thống thiết bị luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các khu bếp công nghiệp dù có quy mô nhỏ hay lớn.
Trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể…các nhà đầu tư lựa chọn, lắp đặt hệ thống hút khói bếp là nhằm muốn không gian bếp của mình luôn được sạch mùi, thoáng khí, không có vi khuẩn phát triển và đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của bộ y tế về an toàn thực phẩm đối với bếp công nghiệp.

hệ thống chụp hút khói mùi
he-thong-chup-hut-khoi-mui

Xem thêm:  http://hutkhoicongnghiep.com/san-pham/chup-hut-khoi/

Hệ thống chụp hút khói, mùi đáp ứng cho bếp công nghiệp

Đối với các khu bếp ăn nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp thì đây đều là những nhà bếp có diện tích lớn và phải phục vụ số lượng người đông mỗi ngày, mà lại chuyên chế biến, phục vụ các món chiên xào, nướng, hấp…Nên lượng khói, mùi thức ăn và dầu mỡ sinh ra rất nhiều, nếu lâu ngày không có biện pháp khắc phục, giải quyết các lượng khí này thì không chỉ làm ô nhiễm môi trường bếp, ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, đầu bếp làm việc trong khu vực bếp.

Nhưng khi bạn lựa chọn lắp đặt cho khu bếp mình một hệ thống hút khói công nghiệp thì chúng luôn đảm bảo hút, khử sạch các khí độc hại này, đem lại không gian bếp luôn thoáng khí và sạch sẽ.
Việc lựa chọn thiết kế và lắp đặt cho căn bếp một hệ thống hút khói là một giải pháp thông minh và tối ưu nhất cho mọi căn bếp công nghiệp, mang lại bầu không khí bếp luôn thoáng đãng, trong lành và làm cho khu bếp trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

báo giá hút khói công nghiệp
bao-gia-hut-khoi-cong-nghiep

Những quy định chung trong sử dụng và lắp đặt hệ thống chụp hút khói, mùi 

Khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp phải đảm bảo được những quy định 

  • Kích thước và công suất của hệ thống
  • Vị trí lắp đặt phù hợp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không làm cho không gian bếp bị chật chội hay bị vướng hệ thống.
  •  Lắp đặt đường ông thoáng khói ra bên ngoài môi trường phải tránh xa các khu dân cư, đảm bảo không ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh
  • Khoảng cách lắp đặt chụp hút phải phù hợp tránh sự cố cháy nổ xảy ra hoặc hệ thống hoạt động không hiệu quả do lắp đặt không đúng kỹ thuật.
  • Lắp đặt đảm bảo phải hạn chế được đồ ồn khi hệ thống hoạt động.

>>>>> Xem thêm: Những thế mạnh và lợi ích của hệ thống hút khói bếp công nghiệp

hút khói inox
hut-khoi-inox

Hệ thống khói, mùi công nghiệp phải gồm những bộ phận 

  • Chụp hút mùi
  • Hệ thống đường ống gồm có ống dẫn khói và co dẫn khói.
  •  Quạt hút
  • Và một số thiết bị khác như hệ thống bảo ôn hạn chế độ ồn: ống tiêu âm, co tiêu âm, hộp tiêu âm cho quạt, các thiết như van chống cháy, van tiết lưu…

Tin liên quan: Hút khói bếp công nghiệp thiết bị cho nhà bếp chuyên nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://hutkhoicongnghiep.com/

Bài viết liên quan