Hút khói bếp công nghiệp thiết bị cho nhà bếp chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ gia công và thi công,

lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Hệ thống hút khói công nghiệp là hệ thống được sử dụng để hút toàn bộ các lượng khói trong các khu bếp công nghiệp.

Đây là hệ thống thiết bị không thể thiếu các nhà bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viện…hệ thống thiết bị được làm từ chất liệu tốt nên có độ bền cao, an toàn về mọi mặt khi sử dụng, đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho quá trình hoạt động của nhà bếp.

hút khói bếp
hut-khoi-bep

Xem thêm: http://hutkhoicongnghiep.com/san-pham/he-thong-hut-khoi/

Các bạn có nhu cầu hãy đến với Inox Hùng Cường, chúng tôi là một công ty chuyên nhận gia công, sản xuất, thi công lắp đặt các hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp.
Là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên những thiết bị, sản phẩm, những công trình do Công ty cung cấp, thi công lắp đặt đều được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn Công ty làm đơn vị cung cấp chính các thiết bị cũng như dịch vụ cho họ. Tất cả những thiết bị, sản phẩm do Công ty cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn và đáp ứng tốt nhu cầu hoạt động của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp

  • Giúp cho nhà bếp luôn hoạt động hiệu quả, sạch sẽ, thông thoáng, không bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn do mùi thức ăn, mùi khói gây ra.
  • Những mùi khói bếp là nguyên nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, nhất là những người làm trong khu vực bếp. Nên việc lắp đặt đặt hệ thống chụp hút khói là giải pháp tối ưu nhất cho mọi căn bếp công nghiệp.
  • Thiết bị chụp hút khói được làm từ vật liệu inox 304, 201…nên đảm bảo chất lượng, có độ bền cao đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Thiết bị được làm từ vật liệu inox, nên luôn sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao rất thích hợp sử dụng cho mọi căn bếp, làm cho không gian bếp chuyên nghiệp và sang trọng hơn.
  • Hệ thống hút khói bếp công nghiệp vừa có thể hút toàn bộ lượng khói, mùi thức ăn trong nhà bếp ra bên ngoài vừa có chức năng cấp lại cho khu bếp một lượng gió tươi mới làm cho khu bếp thoáng khí hơn.
  • Ít bị bám bẩn, bề mặt hệ thống trơn phẳng nên rất dễ dàng vệ sinh sau thời gian sử dụng, ít tốn thời gian và chi phí vệ sinh, chi phí đầu tư.
mô hình hút khói bếp
mo-hinh-hut-khoi-bep

Cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống hút khói bếp

Inox Hùng Cường chuyên cung cấp thi công lắp đặt cho các hệ thống bếp công nghiệp như:

  • Hệ thống bếp gia đình
  • Hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn.
  • Hệ thống bếp bệnh viện, trường học, quân đội….

Cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu

Inox Hùng Cường  nhận gia công hệ thống hút khói bếp công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thiết bị, sản phẩm do Công ty gia công đảm bảo làm từ vật liệu tốt, chất lượng, có độ bền cao; đúng kích thước, công suất theo yêu cầu của khách hàng.

Tin liên quan: Cấu tạo của hệ thống chụp hút khói công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://hutkhoicongnghiep.com/

Bài viết liên quan