Hệ thống hút khói – mùi trong bếp công nghiệp hiện đại

Sử dụng hệ thống hút khói – mùi trong bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là nơi hoạt động nấu nướng thường xuyên, để chế biến các món ăn phục vụ khách hàng hoặc hàng trăm suất ăn công nghiệp mỗi ngày.

Trong khu vực này thường phải chứa rất nhiều nguyên liệu thực phẩm và có tần suất nấu nướng nhiều nên sinh ra nhiều mùi hôi, mùi thức ăn, khói bếp, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người làm việc trong nhà bếp và không đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống chụp hút khói – mùi công nghiệp hiện là giải tối ưu nhất trong những khu bếp này nhàm tạo cho môi trường bếp thông thoáng, sach sẽ, tạo điều kiện tốt để quá trình hoạt động thuận lợi và hiệu quả hơn.

hệ hống hút khói mùi
he-thong-hut-khoi-mui

Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống chụp hút khói- mùi

Khi lắp đặt hệ thống hút khói – mùi công nghiệp thì cần phải lắp đặt hệ thống có kích thước phù hợp với căn bếp và lắp đặt đúng kỹ thuật để hệ thống đảm bảo hoạt động hiệu quả.
Khi lắp đặt phải tính được khoảng cách giữ chụp hút và bếp nấu để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình nấu nướng, không gặp sự cố cháy nổ.
Toàn bộ hệ thống phải được làm từ loại vật liệu tôn tráng kẽm hoặc inox để hệ thống có độ bền lâu hơn, không sợ bị gỉ sắt hay bị oxy hóa do hệ thống sử dụng trong môi trường bếp nên phải tiếp xúc thường xuyên với dầu mỡ, axit… và nhằm giúp hệ thống hút khói, hút mùi đạt công suất.

chụp hút khói công nghiệp
chup-hut-khoi-cong-nghiep

Yêu cầu đối với hệ thống hút khói – mùi

  • Hệ thống hút khói – mùi công nghiệp phải đảm bảo có công suất phù hợp để có thể hút được toàn bộ lượng khói, mùi hôi ra bên ngoài.
  • Có khả năng cấp lại cho nhà bếp lượng gió tươi mới.
  • Hệ thống hút khói, hút mùi công nghiệp phải có lực hút mạnh nhưng phải đảm bảo hạn chế gây tiếng ốn cho nhà bếp, không gây ảnh hưởng quá nhiều trong nhà bếp.
  • Quá trình sản xuất và thi công phải đúng quy trình, kỹ thuật để đảm bảo hẹ thống đạt chuẩn và đạt chất, hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng, hoạt động kinh doanh của các khu bếp công nghiệp.

Inox Hùng Cường- Công ty cung cấp hệ thống hút

khói-mùi

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến Inox Hùng Cường để được hỗ trợ tư vấn, nhận được cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp.
Inox Hùng Cường đảm bảo có đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm và trình độ trong thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống hút khói – mùi bếp công nghiệp, sản phẩm đưa đến cho khách hàng đảm bảo đạt chất lượng cao và hoạt động hiệu quả khi đưa vào hoạt động.
Ngoài hệ thống chụp hút khói, hút mùi công nghiệp thì Công ty còn chuyên gia công, sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt nhiều hệ thống, thiết bị khác sử dụng cho bếp công nghiệp.

hút khói bếp
hut-khoi-bep

Tin liên quan: Những lưu ý khi vệ sinh hút khói công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://hutkhoicongnghiep.com/

>>>>> Xem thêm: Hệ thống chụp hút khói cho gia đình, bếp công nghiệp

Bài viết liên quan