Thi công hút khói bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hệ thống hút khói tại các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng- khách sạn, có nhiệm vụ hút khói, khử mùi công nghiệp hiệu quả trong quá trình chế biến thức ăn của các đầu bếp.

Ngoài ra, hệ thống hút khói công nghiệp còn có những lợi ích cụ thể cho người sử dụng như: làm sạch không khí và hút mùi, bảo vệ sức khoẻ cho các đầu bếp, tạo điểm nhấn cho khu bếp.

máng hút khói công nghiệp
mang-hut-khoi-cong-nghiep

Nguyên lý hoạt động hệ thống hút khói

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng hoạt động theo một quy trình nhất định và phát huy tốt hiệu quả của các bộ phận như nhấn công tắc khởi động, động cơ quạt hút sẽ hút không khí có chứa hơi gas, khói, mùi dầu mỡ… ở khu vực bếp lên một cách tự nhiên, kéo chúng ra ngoài để khu vực nấu thông thoáng.

Ngược lại khi hút vào hệ thống, không khí sẽ đi qua các bộ lọc để giữ lại dầu mỡ, sau đó sẽ hướng khí thải ra khỏi bếp thông qua đường ống dẫn gắn trên tường hoặc trần nhà.

Lý do lựa chọn hệ thống hút khói của Công ty TNHH Inox Hùng Cường

Công ty TNHH Inox Hùng Cường là chuyên gia trong việc thi công hệ thống hút khói, hút mùi bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp… tư vấn, chia sẻ phương pháp thi công hệ thống thông gió, hút khói, xử lý mùi bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp/

Quy trình:

 • Xác định không gian và diện tích của bếp, sau đó là vị trí đặt bếp, số lượng bếp, và cuối cùng là loại bếp công nghiệp mà chủ đầu tư sử dụng.
 • Tùy thuộc theo mặt bằng bếp mà chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn kích thước chụp hút khói bếp thích hợp.
 • Sau khi đã khảo sát mặt bằng và lựa chọn được vị trí đặt chụp hút khói, chúng tôi sẽ khảo sát đường lắp đặt cho hệ thống ống dẫn khói cho bếp công nghiệp.
 • Tùy thuộc vào mặt bằng của quý khách mà chúng tôi có thể lựa chọn đường đi cho ống dẫn khói một cách thuận tiện cho việc thi công và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Hệ thống hút khói, hút mùi cho bếp nhà hàng được gắn kết với nhau bằng các co ống, ống nối, ống lượn, ống giảm….
 • Các ống này được làm bằng tole tráng kẽm không bị rỉ sét và có độ bền cao.
 • Tiếp đến đội ngũ nhân viên lắp đạt của chúng tối sẽ liên kết các ống này lại với nhau bằng các mặt bích ở giữa các khe kết nối ống được dán ron và silicon để đảm bảo cho các mối nối được gắn khít với nhau không tạo độ hở đảm bảo lực hút ổn định, an toàn.
 • Việc thi công hệ thống chụp hút khói công nghiệp sẽ trở nên nhanh chóng mà vẫn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật cao.

Tư vấn lựa chọn quạt hút phù hợp và tiết kiệm chi phí cho Quý khách

– Việc lựa chọn quạt hút hết sức quan trọng cho hệ thống hút khói hút mùi bếp đó chính là lựa chọn motor quạt hút công nghiệp.
– Tùy thuộc theo kích thước của chụp hút khói bếp công nghiệp và chiều dài đường thi công, lắp đặt của hệ thống ống khói bếp, quý khách sẽ lựa chọn quạt hút công nghiệp thích hợp, công suất không được lớn quá và cũng không được quá nhỏ để đảm bảo được độ hút và độ ồn của động cơ.
– Motor quạt hút phải có độ bền cao, tính ổn định tốt, lâu dài và phù hợp sẽ đảm bảo cho hệ thống hút khói và hút mùi vận hành một cách trơn tru, giúp giải nhiệt cho bếp, làm mát không khí bếp và bảo vế sức khoẻ người sử dụng.
– Lựa chọn moto quạt hút cũng là lựa chọn rất quan trọng, tuỳ vào tần suất hoạt động của khu bếp, Inox Hùng Cường sẽ tư vấn cho Quý khách công suất motor quạt hút chuẩn nhất, tương ứng với điện năng khác nhau.
Inox Hùng Cường- Đơn vị gia công và sản xuất thiết bị hút khói công nghiệp uy tín và chất lượng

 

Chụp hút khói bếp công nghiệp
chup-hut-khoi-bep-cong-nghiep

 

Các thiết bị hút khói được gia công bởi Inox Hùng Cường

 1. Cấu tạo chính cho một hệ thống hút khói chuyên nghiệp chuyên nghiệp sẽ bao gồm: Chụp hút khói, Ống dẫn khói, Ống tiêu âm, Các co ống dẫn khói, Co ống tiêu âm, Động cơ motor quạt hút
 2. Sản phẩm được gia công bằng Inox 304 chống gỉ sét, chấn gấp bằng máy thuỷ lực, che mối hàn bằng khí Argon chống bị gỉ sét, hàn TIG liền mặt, gờ cạnh.
 3. Thiết bị bằng inox có độ sáng bóng, phù hợp với mọi không gian bếp công nghiệp
 4. Đa dạng mẫu mã và chủng loại như: Chụp hút đơn, chụp hút đôi, chụp hút mặt vát, chụp hút có hệ thống cấp gió tươi, chụp hút kim tự tháp,…
 5. Kích thước chụp hút khói gia công sản xuất theo nhu cầu của khách hàng
 6. Có hộp điều khiển an toàn về nguồn điện cho người sử dụng
 7. Gía thành hợp lý với chất lượng sản phẩm
 8. Đảm bảo tiến độ sản xuất, thi công- lắp đạt như thoả thuận trong hợp đồng.
 9. Chính sách bảo hành- bảo trì thiết bị và miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

 

Quý khách đang xem: Thi công hút khói bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Bài viết tiếp theo: Lợi ích khi lắp đặt hệ thống chụp hút khói inox bếp công nghiệp

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan