Hệ thống hút khói cho bếp công nghiệp chuyên sử dụng cho nhà bếp

Vì sao phải sử dụng và lắp đặt

hệ thống hút khói cho bếp công nghiệp

Hiện nay, trong các khu bếp ăn công nghiệp cần phải đảm bảo thực hiện đúng quy định về an toàn thực phẩm mà bộ y tế quy định đối với các khu bếp công nghiệp. Nhưng khi nói đến khu bếp công nghiệp thì chắc ai cũng biết đây là những khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể…nên hoạt động với tần suất cao và khối lượng thức ăn nấu nhiều, sinh ra nhiều khói, mùi hôi, rất khó thoát ra ngoài hết được.

Vì thế, đấy là vấn đề mà các nhà đầu tư cần phải chú ý, nên lựa chọn lắp đặt cho khu bếp công nghiệp của mình hệ thống hút khói bếp là giải pháp tối ưu nhất cho các khu bếp.

hệ thống hút khói
he-thong-hut-khoi

Xem thêm: https://hutkhoicongnghiep.com/san-pham/motor-quat-hut-khoi-cong-nghiep/

Vì sao nên sử dụng hệ thống hút khói công nghiệp.

Ngày nay trong các khu bếp công nghiệp phải hoạt động hàng ngày để nấu nướng chế biến nhiều món ăn với khối lượng cần chế biến nhiều mà trong quá trình nấu nướng chế biến món ăn sinh ra nhiều mùi thức ăn và khói bếp nên rất dễ có vi khuẩn phát triển làm cho môi trường bếp không được sạch sẽ, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sự tiện lợi khi sử dụng hệ thống hút khói

  • Việc sử dụng hệ thống hút khói cho các khu bếp công nghiệp sẽ đem lại cho không bếp luôn sạch sẽ.
  • Các thiết bị trong nhà bếp không bị bám bẩn bởi dầu mỡ, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho nhà bếp.
  • Ngoài việc đảm bảo cho không gian bếp sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo hợp vệ sinh thực phẩm ra thì còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên làm việc trong nhà bếp.
  • Làm cho không gian bếp chuyên nghiệp, sang trọng hơn và tạo cho khách hàng thoải mái hơn khi đến với nhà hàng, khách sạn.
quạt hút mùi bếp
quat-hut-mui-bep

Hiệu quả của hệ thống hút khói công nghiệp:

Đảm bảo vệ sinh cho không gian bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.
Hệ thống thiết bị được làm từ inox nên đảm bảo có độ bền cao, sử dụng được lâu dài, dễ dàng vệ sinh sau thời gia sử dụng, luôn giữ được độ sáng bóng nên có tính thẩm mỹ cao, sang trọng.
Chụp hút có khả năng hút mùi đạt hiệu quả tối đa và nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng.
Khi hệ thống hoạt động đảm bảo ít gây tiếng, ít hao tốn nhiên liệu, năng lượng và có độ bền cao.

báo giá chụp hút
bao-gia-chup-hut

Quá trình sản xuất các thiết bị của hệ thống luôn được nhà sản xuất tính toán kỹ, chi tiết để đảm bảo đạt tiêu chuẩn của một hệ thống hút khói bếp công nghiệp chuyên nghiệp.
Thiết bị bằng inox nên có độ bền cao, có thể sử dụng được lâu dài, ít bị hư hỏng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Tin liên quan: Phân biệt và vai trò của các loại chụp hút khói công nghiệp

Inox Hùng Cường chuyên cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://hutkhoicongnghiep.com/

>>> Xem thêm: Thiết bị tum hút khói nhà bếp công nghiệp Inox Hùng Cường

Bài viết liên quan