Chụp hút khói công nghiệp bằng inox 304 – Inox Hùng Cường

Chụp hút khói công nghiệp bằng inox 304 –

Inox Hùng Cường chuyên cung cấp chụp hút khói 304.

Chụp hút khói công nghiệp là thiết bị rất quan trong, không thể thiếu trong các căn bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp…

Công dụng của chụp hút khói công nghiệp:

Thiết bị đêm lại nhiều lợi ích đến cho người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng cho căn bếp của mình như thiết bị sử dụng trong các căn bếp giúp hút khói, khí hôi, mùi thức ăn… trong nhà bếp rồi thải ra môi trường bên ngoài, đảm bảo không gian bếp đạt chuẩn của một khu bếp chuyên nghiệp.
Khi lựa chọn sử dụng chụp hút khói công nghiệp của mình, bạn có thể lựa chọn sử dụng những loại chụp hút làm từ inox 304. Bởi inox 304 là loại vật liệu có độ bền cao, không gỉ hay bị oxy hóa, đảm bảo an toàn khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Không những thế inox 304 tuy cứng nhưng có tính mềm dẻo cao nên rất bền bỉ và có khả năng chịu nhiệt rất tốt.

chụp hút khói công nghiệp
chup-hut-khoi-cong-nghiep

Ích lợi khi sử dụng chụp hút khói 304:

Chụp hút khói công nghiệp

  • Có khả năng chống ăn mòn cao nên rất thích hợp sử dụng trong các khu bếp công nghiệp, do trong những môi trường bếp công nghiệp nấu nướng thường xuyên sinh ra nhiều khói, mùi thức ăn và thiết bị có thể thường tiếp xúc với các chất dầu mỡ, axit, muối…nên việc lựa chọn sử dụng thiết bị chụp hút 304 như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm sửa chữa hay thay mới thiết bị.
  • Loại thiết bị bằng inox 304 có khả năng chịu nhiệt rất tốt, có khả năng chịu nhiệt từ nhiệt độ 870 độ C – 925 độ C.
    Nhờ vào tính mềm dẻo của vật liệu nox 304, dễ tạo hình, dác mỏng nên các thiết bị chụp hút được làm từ inox 304 luôn có kiểu dáng mềm mại, đẹp
  • Có tính thẩm mỹ cao.
  • Chụp hút khói bằng inox, thường bị bám bẩn các chất dầu mỡ nên giúp quá trình vệ sinh thiết bị trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm cho phí vệ sinh thiết bị.

Ngoài ra, còn có loại thiết bị chụp hút khói khi hoạt động không chỉ hút đẩy các lượng khói, khí hôi làm ô nhiễm môi trường bếp ra bên ngoài mà còn cung cấp lại cho không gian bếp một lượng khí tươi mới vào trong nhà bếp, làm cho koong gian bếp luôn được thoáng khí

hệ thống hút khói
he-thong-hut-khoi

 Inox Hùng Cường chuyên cung cấp chụp hút khói 304.

 – Inox Hùng Cường là Công ty chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp bằng inox 304.
 – Những thiết bị chụp hút khói do Inox Hùng Cường cung cấp đảm bảo chất lượng, có độ bền cao.
 – Là Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp đạt uy tín trên thị trường hiện nay. Được nhiều nhà đầu tư, khách hàng lựa chọn sử dụng những thiết bị, dịch vụ của công ty và có những công nhận, đánh giá cao về Công ty.

 – Vì vậy, khi bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty thì bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những dòng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng.

lắp đặt hệ thống hút khói
lap-dat-he-thong-hut-khoi

Tin liên quan: Kinh nghiệm lựa chọn chụp hút khói bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://hutkhoicongnghiep.com/

>>>>>> Xem thêm: Hệ thống hút khói cho bếp công nghiệp chuyên sử dụng cho nhà bếp

Bài viết liên quan