Chụp hút khói inox công nghiệp cung cấp bởi Inox Hùng Cường

Hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp –

Inox Hùng Cường

Chụp hút khói inox công nghiệp là hệ thống thiết bị được làm từ chất liệu inox, có độ bền cao, đây là hệ thống được sử dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp.

Chúng có tác dụng hút khói, hút mùi dầu mỡ, mùi thức ăn trong khu vực bếp nấu công nghiệp ra bên ngoài, đêm lại không khí trong môi trường bếp luôn thoáng đãng.

Những thiết bị chụp hút khói inox công nghiệp bếp nhà hàng do Inox Hùng Cường gia công sản xuất và lắp đặt đảm bảo chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách khi sử dụng những thiết bị hệ thống chụp hút khói do Inox Hùng Cường cung cấp.

chụp hút khói inox công nghiệp
chup-hut-khoi-inox-cong-nghiep

Xem thêm: 

Chụp hút khói inox công nghiệp – Inox Hùng Cường

Chụp hút khói công nghiệp do Công ty Inox Hùng Cường cung cấp đảm bảo có đầy đẩu các tính năng, đặc tính của một hệ thống đạt chuẩn, rất thích hợp sử dụng cho mọi khu bếp công nghiệp.
Hiện nay, hệ thống chụp hút khói công nghiệp của Inox Hùng Cường, được nhiều nhà đầu tư tin dùng và lựa chọn sử dụng cho căn bếp của mình, như trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, quân đội…

Đặc điểm của hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp

  • Chụp hút khói của Công ty thiết kế, sản xuất rất tỉ mỹ, có kiểu dáng đẹp, đa dạng kiểu dáng.
  • Kích thước phù hợp, tùy theo yêu cầu của khách hàng và diện tích của nhà hàng mà mỗi hệ thống sử dụng cho mỗi nhà bếp sẽ có một hệ thống co kích thức khác nhau.
  • Hệ thống được lắp đặt cho các nhà bếp, làm cho khu bếp trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn.
  • Chất lượng của sản phẩm được các nhiều khách hàng đánh giá cao, đạt chất lượng.
quạt hút khói bếp
quat-hut-khoi-bep

Tiêu chuẩn của chụp hút khói inox

  • Về chất liệu để sản xuất: các thiết bị của hệ thống chụp hút inox công nghiệp thì quý khách hàng có thể yêu tâm về chúng. Bởi Inox Hùng Cường luôn đặt chỉ tiêu chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu.
  • Nên tất cả những thiết bị của hệ thống chụp hút khói, cũng như những sản phẩm khác, Công ty luôn lựa chọn sử dụng những loại vật liệu đảm bảo chất lượng để gia công, sản xuất thiết bị như chất liệu tôn tráng kẽm, inox 430, 304 có độ dày từ khoảng 0,8-1mm.
  • Những sản phẩm đều được sản xuất bằng các loại máy móc hiện đại, quá trình sản xuất được thực hiện theo đúng quy trình, kỹ thuật. Các mối hàn được hàn bằng các khí agon nhằm chống bị gỉ hay bị oxy hóa mối hàng. Giúp cho hệ thống có độ bền cao, kéo dài tuổi thọ, sử dụng được lâu dài hơn.
  • Hệ thống có công suất cao đảm bảo quá trình hoạt động đạt yêu cầu, hiệu quả tối đa nhất. Và dễ dàng vệ sinh sau thời gian sử dụng.

Chức năng của chụp hút khói inox công nghiệp

Hút toàn bộ lượng khói bếp, mùi dầu mỡ ra khỏi không gian bếp, hạn chế những chất dầu mỡ bám vào các vật dụng khác của nhà bếp làm cho môi trường dễ có vi khuẩn phát triển.
Mang lại cho không gian bếp luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ cho khu bếp luôn luôn sạch sẽ, thoáng khí.
Vì vậy đây là những lý do mà mọi nhà đầu tư nên sử dụng, lắp đặt cho những khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học… một hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp, để quá trình kinh doanh thuận lợi hơn.

chụp hút inox
chup-hut-inox

Tin liên quan: Nguyên nhân gây ra tiếng ồn hệ thống chụp hút khói

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://hutkhoicongnghiep.com/

Bài viết liên quan