Hệ thống chụp hút khói cho gia đình, bếp công nghiệp

Lắp đặt hệ thống chụp hút khói cho gia đình,

bếp công nghiệp – Lựa chọn đơn vị uy tín

Hệ thống chụp hút khói là một trong những thiết bị đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong mỗi khu bếp gia đình, bếp công nghiệp.

Bởi đây là loại hệ thống thiết bị hỗ trợ rất nhiều trong việc đảm bảo vệ sinh cho khu vực bếp, chúng có khả năng hút, đẩy các mùi khói mùi thức ăn, mùi hôi…sinh ra trong quá trình diễn ra các hoạt động như sơ chế thực phẩm, nấu nướng chế biến món ăn ở khu nhà bếp, đem lại không gian bếp sạch sẽ, thông thoáng hơn, tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, đầu bếp làm việc đạt hiệu quả tốt nhất.

hệ thống chụp hút khói
he-thong-chup-hut-khoi

Xem thêm: http://hutkhoicongnghiep.com/san-pham/chup-hut-khoi-inox-cong-nghiep-may-rua-chen/

Lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống chụp hút khói

Hiện nay, có nhiều người, nhiều nhà đầu tư vẫn chưa hiểu rõ về tác dụng, công dụng của hệ thống như thế nào và cũng muốn lựa chọn cho mình đơn vị để cung cấp dịch vụ nhưng trên thị trường thì có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp và lắp đặt hệ thống chụp hút khói làm bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào cho đảm bảo chất lượng.

Vì vậy, khi quyết định lựa chọn một đơn vị hay công ty nào đó thì bạn cần cân nhắc kỹ, để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ tốt và uy tín nhất.

Qúy khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi, Công ty Inox Hùng Cường là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống chụp hút khói bếp đảm bảo chất lượng, uy tín và đã được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Khi sử dụng dịch vụ tịa Inox Hùng Cường sẽ có nhiều ưu đãi và nhận được giá cả hợp lý.

hệ thống hút khói bếp
he-thong-hut-khoi- bep

Những tác hại khi không lắp đặt chụp hút khói cho nhà bếp:

Trong các khu bếp gia đình, khu bếp công nghiệp nếu không sử dụng, lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp sẽ có những hậu quả, tác hại xấu đến khu bếp như:

  • Làm ô nhiễm môi trường bếp, dễ phát triển vi khuẩn do khói, mùi thức ăn. Không đảm bảo an toàn vệ sinh tực phẩm.
  •  Ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình làm việc của các nhân viên, đầu bếp, làm giảm hiệu quả trong công việc.
  • Làm cho khu vực bếp luôn nóng nực, nhiều mùi khói, mùi thức ăn quanh quẩn trong bếp khó có thể thoát ra ngoài hết được.
  • Làm cho mọi người trong gia đình cảm thấy mệt mỏi hơn khi ngồi ở khu vực bếp hoặc những khách hàng, người tiêu dùng không thoải mái khi đến các nhà hàng, khách sạn toàn nghe mùi khói và mùi thức ăn bám bẩn.

Công dụng khi sử dụng hệ thống chụp hút khói inox

– Hệ thống hoạt động giúp hút, đẩy các mùi hôi, mùi khói trong nhà bếp ra bên ngoài. Hạn chế bị dầu mỡ bám bẩn khắp nhà bếp và các dụng cụ sử dụng trong nhà bếp.

– Đảm bảo an toàn cho những người làm việc trong khu bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Đem lại không gian bếp luôn sạch sẽ, thoáng khí.
– Hệ thống dễ dàng về sinh sau thời gian sử dụng, ít tốn chi phí vệ sinh.
– Ngoài ra Công ty chúng tồi còn cung cấp nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ khác. Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

>>>>> Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng chụp hút khói công nghiệp

hút khói công nghiệp
hut-khoi-cong-nghiep

Tin liên quan: Cách bố trí hệ thống chụp hút khói inox công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://hutkhoicongnghiep.com/

Bài viết liên quan