Chụp hút khói bếp lắp đặt cho nhà bếp công nghiệp

Ưu điểm và quy trình vận hành của hệ thống

chụp hút khói công nghiệp

Hệ thống chụp hút khói bếp inox công nghiệp là hệ thống thiết bị có khả năng hút tất cả các khói, mùi thức ăn cho những khu thiết bị bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường hoc, khu chế xuất, các nhà xưởng…
Đây là sự lựa chọn tối ưu và tuyệt vời nhất cho mọi căn bếp. Giúp cho không gian bếp luôn được sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm nhất cho khu bếp.

chụp hút khói bếp
chup-hut-khoi-bep

Ưu điểm chụp hút khói bếp

Về hệ thống thiết bị:

  • Thiết bị được làm hoàn toàn từ inox 430, 304 chất lượng, không sợ bị gỉ hay bị oxy hóa, có độ bền cao và đặc biệt là luôn có màu sáng bóng nên thiết bị sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.
  • Thiết bị có thể sử dụng được lâu dài và hoạt động tốt dù bạn sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao và ẩm thấp.
  • Đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng và bền bỉ.
máng hút khói công nghiệp
mang-hut-khoi-cong-nghiep

Thiết kế và lắp đặt

  • Hệ thống thiết bị được lắp đặt đúng kỹ thuật, đúng cách nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, vận hành tốt, ít bị sự cố hư hỏng, tiết kiệm được chi phí sửa chữa hoặc thay mới cho chủ đầu tư.
  • Những bộ phận của hệ thống chụp hút như bộ phận phin lọc mỡ, hứng mỡ của chụp hút khói được thiết kế, sản xuất rời nên trong quá trình sử dụng, khi cần vệ sinh thiết bị thì có thể tháo rời các bộ phận ra dễ dàng vệ sinh và vệ sinh được sạch sẽ hơn.
  • Kích thước của chụp hút được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đưa ra và diện tích của gian bếp nên tránh được trường hợp quá lấn chiếm diện tích của khu bếp.
  • Hệ thống được thiết kế và lắp đặt chắc chắn, đúng cách nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong quá trình hệ thống hoạt động. Và bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhà bếp và người tiêu dùng.

Quy trình vận hành của hệ thống chụp hút khói công nghiệp

hệ thống hút khói công nghiệp
he-thong-hut-khoi-cong-nghiep

Tin liên quan: Lưu ý khi lắp đặt chụp hút khói inox công nghiệp

Hệ thống chụp hút khói công nghiệp được vận hành với cơ chế như sau:
Bộ phận chụp hút có nhiệm vụ gom, thu nạp các khói, mùi thức ăn, mùi dầu mỡ, mùi hôi từ thực phẩm tươi sống…sau đó motor quạt hút có chức chức năng hút các khí này vào trọng hệ thống đường ống và đưa ra bên ngoài. Khi các khí này được hút vào đường ống trước tiên sẽ đi qua bộ phận lọc, xử lý các tạp chất, dầu mỡ…sau đó các khí mới được thải ra bên ngoài, để đảm bảo không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: http://hutkhoicongnghiep.com/

Bài viết liên quan